Loa thông minh Apple vừa ra mắt đang bị cư dân mạng chế ảnh tơi tả

Nhiều người cho biết nó rất giống cuộn giấy vệ sinh.

Như vậy Apple đã chính thức "vén màn" chiếc loa thông minh tại sự kiện WWDC 2017 diễn ra mới đây. Được biết chiếc loa có tên HomePod này là đối thủ trực tiếp với Amazon và Google, vốn cũng đang bán những sản phẩm tương tự.


Cụ thể, chiếc loa trị giá 350 USD này ngoài là một thiết bị phát âm thanh chất lượng cao, nó còn được tích hợp trợ lí ảo thông minh Siri. Có nghĩa rằng HomePod vừa có khả năng phát nhạc vừa có khả năng điều khiển hệ thống nhà thông minh và trả lời mọi câu hỏi của người dùng.

HomePod sẽ được bán vào cuối năm nay nên hiện tại rất khó nói liệu nó có hơn đối thủ là Amazon Echo hay Google Home hay không. Tuy nhiên giờ đây trên mạng xã hội đã xuất hiện biết bao nhiêu ảnh chế về chiếc loa này vì thiết kế đặc trưng của nó. Nhiều người cho biết phiên bản màu trắng khá giống... cuộn giấy vệ sinh hoặc kẹo dẻo marshmallow.HomePod được Apple tích hợp nhiều công nghệ loa đặc biệt, ví dụ như như dải cao 7 âm tần hay có thể điều hướng âm thanh theo kích thước căn phòng. Bởi vậy, kể cả khi đặt cạnh tường, HomePod được hứa hẹn là sẽ triệt tiêu âm thanh dội lại giúp tăng âm lượng cũng như chất lượng nghe.

HomePod cũng sở hữu ngoại hình vô cùng đơn giản theo đúng với triết lý thiết kế của Apple. Và với 2 màu trắng và đen cơ bản, HomePod gần như có thể phù hợp với mọi không gian nội thất trong nhà.


Cuối cùng, người dùng cũng có thể điều khiển HomePod từ xa thông qua ứng dụng Home tích hợp sẵn trên iOS. Được biết, HomePod sẽ được lên kệ với mức giá là 350 USD, và bắt đầu bán ra tại Mỹ, Anh và Úc trong tháng 12 năm nay và trên toàn cầu vào năm sau.


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận